Lounge Chair – Zenso High | Zeitraum

Zenso CAO là một chếc ghế nghỉ được thiết kế Zeitraum. Được lấy cảm hứng từ vòng tròn Enso trong nghệ thuật thư pháp của Nhật bản, phần lưng tựa được làm bo lại và tăng thêm diện tích, cho ta cảm giác tự do và thoải mái.

Khung gỗ chéo cho phép ghế có thể chịu tải tối đa phần giữa. Lưng tựa và mặt ngồi tạo ra một góc 105 độ, kích thước vừa đủ để người ngồi cảm nhận được sự thoải mái. Kết hợp với phần gác chân ở trước, xương sống của người sử dụng khi ngồi lên có thể đạt được độ duỗi tối đa, giúp xương khớp không bị thoái hoá.

Cấu trúc khung gỗ tại phần đáy ghế liên kết với phần đệm ngồi bởi các khung vít chữ X, các đinh 12cm được bắn từ dưới lớp gỗ vào khung nệm. Chiều dài chân gỗ hạ dần từ trước về sau, trong khi chân gỗ trước có chiều dài khoảng 3cm, thì phân của phần khung đỡ sau là 10cm. Cấu trúc khung chân giúp phần ghế có độ ngả nhất định, tăng sự thoải mái của người ngồi. Phần chân phía sau được nâng lên chịu lực chính cho phần tựa lưng, chịu lực chính cho lưng.

Mặt ngồi và lưng được bọc bằng cao su thiên nhiên và lớp lông cừu làm từ bông hữu cơ cho ta cảm giác thoải mái và sang trong.  Zenso CAO là sự kết hợp giữa kết cấu, vật liệu và thiết kế.

Mặt ngồi tựa lưng – Cao: 96 cm, Rộng: 73 cm, Sâu: 94 cm

Chỗ ngồi – Chiều cao: 40 cm